CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Unique Home châu Á được thành lập bởi các kiến trúc sư và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn tâm niệm "Chất lượng - thẩm mỹ - an toàn - chuyên nghiệp - bền vững"

Quá trình phát triển
Quá trình phát triển

Trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, Unique Home đã phấn đấu và luôn sát cánh cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm trí tuệ mang tầm vóc Việt, và đến nay thương hiệu của chúng tôi đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên hai miền Nam Bắc

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế kiến trúc: Công ty Unique Home chuyên thiết kế các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện… cấu trúc mới lạ, đẹp mắt, và bền vững với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Quá trình phát triển

Trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, Unique Home đã phấn đấu và luôn sát cánh cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm trí tuệ mang tầm vóc Việt, và đến nay thương hiệu của chúng tôi đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên hai miền Nam Bắc. Chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình trên khắp các vùng miền của đất nước, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho những ngôi nhà xinh xắn của các hộ gia đình, cho đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia. Các kiến trúc sư và kỹ sư của Unique Home đã thiết kế lên biết bao công trình trải dài trên mọi miền tổ quốc, phải kể đến như : trung tâm hội nghị tiệc cưới Baly, khu căn hộ liền kề Gamuda Garden, nội thất biệt thự Anh Đào - Vinhomes, v.v...

Song song với những thành tựu đáng tự hào đó, chúng tôi vui với những kết quả đã đạt được, nhưng chúng tôi cũng không ngừng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. Những thành quả và niềm tin của khách hàng trong những năm qua chính là động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Unique Home châu Á càng ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi luôn quyết tâm phát triển thương hiệu Unique Home bay cao bay xa hơn nữa, trở thành thương hiệu của tương lai, thương hiệu mạnh vươn tới toàn cầu.