CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Unique Home châu Á được thành lập bởi các kiến trúc sư và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn tâm niệm "Chất lượng - thẩm mỹ - an toàn - chuyên nghiệp - bền vững"

Quá trình phát triển
Quá trình phát triển

Trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, Unique Home đã phấn đấu và luôn sát cánh cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm trí tuệ mang tầm vóc Việt, và đến nay thương hiệu của chúng tôi đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng trên hai miền Nam Bắc

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế kiến trúc: Công ty Unique Home chuyên thiết kế các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện… cấu trúc mới lạ, đẹp mắt, và bền vững với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Unique Home châu Á được thành lập bởi các kiến trúc sư và các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn tâm niệm "Chất lượng - thẩm mỹ - an toàn - chuyên nghiệp - bền vững" là nền tảng cơ bản để phát triển doanh nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị của những sản phẩm kiến trúc sẽ ảnh hưởng lâu dài như thế nào đối với sự phát triển của đất nước. Đối với ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp thì yếu tố an toàn, chuyên nghiệp càng nhất thiết phải được đặt lên hàng đầu.

 

     Với thế mạnh đã được khẳng định trên thị trường về các lĩnh vực: xây nhà trọn gói, thi công xây dựng, thi công nội thất và cải tạo nhà ở dân dụng, Công ty Unique Home Châu Á đang từng bước tạo dựng được hướng đi vững chắc và xây dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

              Trước những nhu cầu của xã hội hiện đại đã thúc đẩy Công ty cổ phần Unique Home Châu Á nắm bắt và cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng, đa dạng về chủng loại, tính năng sử dụng linh hoạt. Với phương châm “Unique Home luôn sát cánh cùng khách hàng tạo dựng tương lai”, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm & dịch vụ về xây dựng chất lượng tốt nhất, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN UNIQUE HOME CHÂU Á
Địa chỉ: Số 387, phố Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0106105404

Số tài khoản: 190 2790 5966 886

Tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Chương Dương


* TẦM NHÌN

UNIQUE HOME hướng tới sự khác biệt, đẳng cấp quốc tế và phát triển bền vững

UNIQUE HOME khát vọng tạo nên một thương hiệu nhà Việt độc đáo, thể hiện tầm vóc, trí tuệ kiến trúc Việt Nam trên trường quốc tế.